DANH MỤC

Giới thiệu

Công ty TNHH Phát triển Sản xuất và Thương mại Hải Phong tiền thân là xưởng sản xuất cửa nhựa tại Cổng Ổ – P Ninh Xá – TP Bắc Ninh được thành lập ngày 17 tháng 06 năm 2015 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2300889922 do phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp. Là đơn vị chuyên sản xuất gia công và lắp đặt các sản phẩm như: Của nhựa U pvc, cửa nhôm hệ Việt Pháp, Xingfa, cửa Cuốn, cửa Thủy lực, cầu thang kính, nan Can kính…

Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô nhà xưởng , máy móc , nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc trong lĩnh vực ngành cửa . Công ty đã và đang tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm mang tầm cỡ trên địa bàn Bắc Ninh và các tỉnh lân cận, Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Với thương hiệu Cửa Đẹp Bắc Ninh, Chúng tôi luôn mong muốn được “Mang Nguồn Gió Mới Cho Ngôi Nhà Bạn”.

Chúng tôi còn nhận sản xuất theo các yêu cầu riêng của Quý Khách Hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phát triển Sản xuất và Thương mại Hải Phong

NR Võ Thị Oanh khu2 , phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh.
‭Hotline: 0973.239.555‬ – 0988.257.922
Website: cuadepbacninh.vn 
Facebook: facebook.com/cuanhualoithepbacninh 
Email: dinhhai.pvc.kb@gmail.com
Giám đốc: Võ Thị Oanh

Chat Facebook
Gọi tư vấn